Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 4 mẫu bàn làm việc đẹp, độc đáo nhất 2018

Bàn làm việc bằng inox

Những mẫu bàn làm việc phù hợp với sở thích của mình sẽ đem đến nguồn cảm hứng bất tận trong công việc, khơi dậy óc tư duy ở mỗi người. Vậy liệu rằng mẫu bàn bạn đang sở hữu có làm được điều đó? Nếu câu trả lời là không thì hãy dành thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu bàn làm việc đơn giản đẹp cho văn phòng hoặc góc làm việc tại nhà của mình nhé.

Mẫu 1: Bàn lắp ghép

Nếu như những chiếc bàn làm việc với kiểu dáng truyền thống không còn gây hứng thú với bạn, vậy tại sao không thử sử dụng những mẫu bàn làm việc lắp ghép nhỉ.

Với cơ cấu thiết kế thông minh, bàn làm việc lắp ghép cho phép chúng ta tháo gỡ và lắp đặt cực dễ dàng. Khi không sử dụng có thể gấp gọn vào một góc nên có thể tận dụng không gian cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Quá tiện lợi phải không nào?

Bàn lắp ghép
Bàn lắp ghép

Mẫu 2: Bàn làm việc có vách ngăn

Những mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn là sự lựa chọn lý tưởng cho các thiết kế văn phòng hiện đại. Bàn làm việc có vách ngăn giúp các nhân viên tập trung cao độ trong công việc, song vẫn giữ được sự tương tác cần thiết.

Những mẫu vách ngăn bàn làm việc có đa dạng màu sắc, kiểu dáng và được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng điển hình nhất vẫn là vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ … Sự đa dạng này sẽ đem đến diện mạo tươi mới cho những mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn.

Mẫu 3: Bàn làm việc bằng inox

Đa số chúng ta đều dành sự yêu mến cho những mẫu bàn làm việc bằng gỗ, bởi chúng có đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các mẫu bàn làm việc bằng inox bị “lép vế”, chúng vẫn chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

Bàn làm việc bằng inox
Bàn làm việc bằng inox

Khi sử dụng bàn làm việc inox bạn không phải lo về tình trạng mối mọt như bàn làm việc gỗ, hoen gỉ như bàn làm việc bằng sắt … Chúng được đánh giá cao bởi độ bền, luôn giữ được màu sắc sáng bóng như mới. Nếu bạn làm việc trong môi trường nghiên cứu khoa học, bệnh viện thì nên sử dụng loại bàn làm việc này.

Mẫu 4: Bàn làm việc tại nhà chân sắt

Xưa đến này, chúng ta đều ưu tiên sử dụng các mẫu bàn làm việc tại nhà bằng gỗ vỉ chúng an toàn, gần gũi với thiên nhiên. Lâu dần điều này có làm bạn nhàm chán hay không?

Nếu có thì hãy thay đổi một chút với các mẫu bàn làm việc chân sắt nhé. Đây là những mẫu bàn làm việc mang nét đẹp khỏe khoắn và vô cùng hiện đại, chắc chắn sẽ tiếp thêm nguồn cảm hứng cho bạn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua bàn làm việc ở đâu thì hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0934 583 888.