Chiêm ngưỡng 4 mẫu vách ngăn nội thất đẹp, sang trọng nhất

Để sở hữu một không gian hoàn chỉnh, bạn có thể dùng tới những vách ngăn nội thất đẹp  phù hợp với phong cách thiết kế. Đặc biệt với những không gian diện tích nhỏ thì bạn cũng nên chú ý chọn những mẫu vách ngăn giúp mang lại sự tiện nghi và tiết kiệm không gian.

Vậy nên chọn mẫu vách ngăn cho không gian như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu những loại vách ngăn thông minh giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Vách ngăn kệ thiết kế đơn giản, hiện đại

Nếu bạn muốn phân chia không gian cho một căn phòng nhỏ thì bạn có thể chọn mẫu vách ngăn kệ. Chú ý để mẫu vách ngăn này phát huy tối đa hiệu quả thì bạn cần chú ý chọn mẫu vách được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, kiểu cách.

Với mẫu vách ngăn này, bạn sẽ vừa có thể phân chia không gian mà không hề bị tốn diện tích lại vừa có thể tận dụng chúng để là chỗ trang trí, đựng sách, tài liệu,… Tuy nhiên, ngoài kiểu dáng bạn cần chú ý đặc biệt đến màu sắc của chúng khi đưa ra quyết định lựa chọn bởi mỗi màu sắc trong thiết kế nội thất đều mang những lớp ý nghĩa khác nhau.

Mẫu vách ngăn nội thất đẹp
Mẫu vách ngăn nội thất đẹp

Gợi ý phân chia căn phòng bằng vách bình phong

Vách ngăn bình phong cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên để ý tới. Loại vách ngăn này hiện có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau nên chúng có thể phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau.

Để chọn được mẫu vách ngăn bình phong phù hợp nhất, bạn nên chú ý tới diện tích không gian cũng như màu sắc và cách bố trí nội thất trong căn phòng.

Vách ngăn cửa trượt linh động

Vách ngăn đẹp dạng cửa trượt hiện nay được nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, hộ gia đình lựa chọn. Bởi chúng mang lại sự tiện nghi tối đa khi dùng. Chúng vừa mang tính cố tính cố định lại vừa có thể linh động với bộ phận đường ray hiện đại.

Chiêm ngưỡng 4 mẫu vách ngăn nội thất đẹp, sang trọng nhất

Để chọn được mẫu vách ngăn cửa trượt đảm bảo chất lượng, bạn nên chú ý tới sự chắc chắn của cánh cửa, khung cửa, đường ray. Ngoài ra, việc chọn đơn vị thi công uy tín cũng sẽ giúp bạn có được mẫu vách ngăn an toàn nhất.

Dùng vách thiên nhiên để ngăn cách không gian

Một gợi ý nữa cho việc thiết kế không gian với vách ngăn đó là dùng tới mẫu vách thiên nhiên. Những hình ảnh cây cối, hoa lá như cây tre, cây lưỡi hổ, bãi cỏ, chậu hoa,…. có thể tạo nên một bức tường đầy cảm hứng cho mỗi người.

Điều mà bạn cần quan tâm nhất chính là không nên dùng mẫu vách thiên  nhiên có quá nhiều yếu tố nước. Vì chúng sẽ làm những món đồ nội thất văn phòng, nhà ở,…. bị mục rỗng, bị mốc.

Với những gợi ý trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian cũng như mục đích sử dụng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ với mẫu vách ngăn đơn giản, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất.