Chia sẻ những nguyên tắc cần thiết khi chọn màu ghế hội trường

Bàn ghế hội trường đẹp

Màu sắc ghế hội trường giữ vai trò rất quan trọng, chúng không chỉ có tác dụng tạo nên hiệu ứng sức hút mà còn tạo phong cách của người dùng. Chính vì thế, việc lựa chọn màu sắc ghế ngồi hội trường sao cho phù hợp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nếu biết cách sử dụng màu sắc, bạn sẽ tạo nên được nét ấn tượng riêng cho ko gian cho hội trường. Ngược lại, nếu không tinh tế trong cách lựa chọn màu sắc sẽ dễ gây rối mắt, làm mất đi mỹ quan chung của căn phòng. Thế nhưng, chỉ với 2 nguyên tắc cơ bản sau đây sẽ giúp quý khách tránh được điều này.

Chọn ghế hội trường có màu sắc tương phản với nội thất

Chọn màu ghế ngồi hội trường văn phòng có màu sắc tương phản với màu nội thất là nguyên tắc đầu tiên công ty Nội thất Dương Gia muốn giới thiệu đến khách hàng. Để áp dụng nguyên tắc này cần có sự sự tinh tế và am hiểu một chút về màu sắc.

Thiết kế nội thất hội trường
Thiết kế nội thất hội trường

Sử dụng gam màu tương phải được đánh giá cao bởi có khả năng tạo nên sức hút mạnh mẽ anh từ cái nhìn đầu tiên, dễ dàng tạo nên ấn tượng sâu sắc, khó lòng phai mờ với người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng như vừa nói ở trên, không phải ai cũng có thể áp dụng khéo léo.

Có 3 gam màu tương phản thường gặp quý khách có thể tham khảo để bổ sung thêm cho ý tưởng phối hợp màu sắc của mình, bao gồm: Đỏ – Lục; Lam – Cam; Vàng – Tím.

Những không gian nội thất hội trường sử dụng gam màu lạnh, có ưu thế về diện tích mặt bằng sử dụng thì quý khách có thể lựa chọn những mẫu ghế hội trường sở hữu gam màu nóng để tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

Chọn ghế phòng hội trường có màu tương đồng với nội thất

Chọn màu sắc ghế hội trường tương đồng vớ màu của nội thất cũng là nguyên tắc hay có thể áp dụng mà nội thất Dương Gia muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

Nội thất hội trường
Nội thất hội trường

Xét về độ an toàn, nguyên tắc lựa chọn màu sắc tương đồng này đảm bảo an toàn hơn nhiều, đồng thời cũng dễ thực hiện hơn so với nguyên tắc chọn màu sắc tương phản. Trong khi vẫn đem lại giá trị thẩm mỹ cao, giúp người nhìn cảm thấy vô cùng thuận mắt.

Vậy những màu tương đồng là gì? Đó là những gam màu thoạt nhìn trông chúng có vẻ rất giống nhau, nằm cạnh nhau trong bảng màu, liên kết vô cùng chặt chẽ và không có sự phân biệt nóng lạnh, thậm chí vẫn có khả năng mở rộng ngay cả khi pha lẫn với trắng hoặc đen .

Màu sắc ghế hội trường tương phản với màu tổng quan của không gian nội thất hội trường tạo nên một chỉnh thể hài hòa, mang vẻ đẹp đồng nhất, có thể là vẻ đẹp trẻ trung và sinh động, cũng có tạo nên sự ấm cúng, gần gũi … đó là tùy thuộc vào sở thích của “gia chủ”.