Chia sẻ những bí mật cần nắm khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc đẹp

Trong quá trình thiết kế nội thất phòng Giám đốc, bên thiết kế cũng như chủ đầu tư phải hết sức chú ý tới việc tạo một không gian thẩm mỹ, sang trọng. Đặc biệt là không gian đó phải phù hợp với phong thủy thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho căn phòng quan trọng nay.

Trong nội dung bài viết sau đây, các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Nội thất Dương Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Khi bắt tay vào thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc thì bạn cần chú ý tới cung, mệnh của Giám đốc để có thể chọn được những sản phẩm nội thất như bàn Giám đốc, mẫu ghế Giám đốc , tủ Giám đốc,… có kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất.

Về việc bố trí những sản phẩm nội thất cho căn phòng này thì trước hết, bàn ghế làm việc của sếp không nên đặt đối diện với cửa ra vào. Đặt ở vị trí này sẽ khiến Giám đốc dễ bị ảnh hưởng bởi những tạp âm bên ngoài gây ảnh hưởng đến sự tập trung khi đang làm việc. Ngoài ra, đây cũng nơi có thể phát sinh ra những luồng sát khí không tốt. Do đó, tốt nhất bạn nên tránh vị trí này ra.

Đồ nội thất phòng giám đốc
Đồ nội thất phòng giám đốc

Sắp xếp bàn làm việc cho lãnh đạo thì bạn cần chú ý phía sau bàn cần phải có điểm tựa là vách tường hoặc tủ Giám đốc lớn. Bạn cũng không nên đặt bàn Giám đốc ở giữa căn phòng. Vị trí này sẽ tạo cảm giác bị cô lập, không được che chở, bảo vệ và ủng hộ.

Trong khi đó,  khi đặt bàn làm việc của Giám đốc quá gần cửa sổ thì cũng sẽ gây ra sự cản trở các luồng khí lưu thông, từ đó những luồng sát khí có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của chủ nhân.

Thiết kế phòng Giám đốc theo phong thủy còn có thể được tạo nên từ những đồ vật phong thủy đặt trên bàn làm việc. Những món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh có thể bảo vệ, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân đồng thời giúp chủ nhân có thể xua đuổi những điều kém may mắn giúp mang lại tinh thần tốt nhất để có thể xử lý công việc của doanh nghiệp.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Về vị trí của phòng làm việc Giám đốc cũng cần phải là nơi có tầm nhìn thông thoáng thì Giám đốc mới có tinh thần thoải mái, dễ chịu, giảm bớt được gánh nặng về công việc. Do đó, bạn cần tránh đặt phòng Giám đốc mà phía trước có những vật cản lớn như cột điện, ống khí, cây cổ thụ,…

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn đã hiểu về một số nguyên tắc cơ bản khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng với phòng Giám đốc sang trọng, chuyên nghiệp hoặc muốn mua các sản phẩm nội thất như bàn, ghế giám đốc, tủ giám đốc đẹp thì có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ tốt nhất.