Các Ưu điểm đáng mong đợi của đầu tư căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2

Gem Riverside Dat Xanh

Những Lý Do Quý Khách Chọn Ở Dự Án Cao Cấp Gem Riverside Tại khu Đô Thị Nam Rạch Chiếc – An Phú – Quận 2

Khách hàng xem thông tin vui lòng Click Here http://gemriverside-datxanh.com.vn/

Đất Xanh Group ngày càng có vị trí trên Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM. Hàng loạt dự án bàn giao nhà ngoài mong đợi cùng với quý khách hàng. Có thể nhắc đến một trong những công trình tiêu biểu như: Sun Views Town Thủ Đức, Luxcity, căn hộ sân vườn Luxgarden quận 7… Gần đây, Đất Xanh tiếp tục tạo nên cơn bão căn hộ xanh giá “hạt dẻ” ngay nội khu hành chánh Q2 – chính là khu căn hộ Gem Riverside.

Tuy chưa được chính thức giới thiệu nhưng hiện tại Gem Riverside Đất Xanh Q2 đang được rất nhiều giới đầu tư căn hộ Q2 quan tâm and đặt chổ trước tại sàn phân phối nhằm chọn đc các suất đầu tư giá tốt, địa điểm đẹp nhất có thể. Thời điểm hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 điểm mạnh lớn nhất về dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 nhằm xem đây có thực sự là căn hộ đáng mong đợi hay không?

Nằm ở trong tổng thể thiết kế của trung tâm Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside được nhìn nhận là dự án căn hộ có thiết kế thú vị nhất bởi những ưu điểm vượt trội. Đáng chú ý, đấy là dự án căn hộ duy nhất có 3 mặt cạnh bên sông.

Mặt khác, trung tâm Nam Rạch Chiếc nằm ngay sát bên của đô thị Thủ Thiêm – khu hành chánh mới trong tương lai, lại có quy mô rộng lớn khoảng 90 hecta, đc xây dựng nhất quán chỉnh chu, đáp ứng đủ các tính năng về kinh doanh, buôn bán nhà ở, sức khỏe, trường học… Như thế, dân sinh ở tại Gem Riverise – Nam Rạch Chiếc chỉ việc bước chân xuống căn nhà là mang tất cả mọi thứ phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống.

căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm gần mặt tiền đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào thời điểm cuối năm 2018 and cách đại lộ Mai Chí Thọ chưa đến 2km, rất thuận lợi đi lại. Dự án Gem Riverside quận 2 cũng thuộc khu vực tập trung các dự án cư dân cao cấp sẽ hiện hữu and có dân cư về sinh sống giống như Lakeview của Novaland hoặc Palm Residence & Palm Heights của Keppel Land.

đã gọi là Riverside thì phải có sông! Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 tiếp giáp ngay 2 mặt sông lớn hơn trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Yếu tố sát sông luôn là ưu tiên bậc nhất đối với các quý khách hàng có nhu cầu mua để ở.

dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay mặt tiền đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào cuối năm 2018 and cách đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với 2km, rất thuận tiện đi lại. Dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 cũng thuộc khu vực tập trung nhiều dự án dân sinh đẳng cấp đã hiện hữu & có cư dân về sinh sống giống như Lakeview của Novaland hay Palm Residence & Palm Heights của Keppel Land.

Đã gọi là Riverside thì phải có sông! Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 giáp gần 2 mặt sông lớn rộng trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Tiêu chí giáp sông luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các quý khách mong muốn mua để sinh sống.

Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sẽ là “quân cờ chiến lược” ảnh hưởng rộng lớn đến tên đất Xanh

Đất Xanh vốn là thương hiệu không xa lạ khi khách hàng nghĩ đến phân khúc căn hộ giá khá mềm hoặc tầm trung (từ 1-2 tỷ). Tuy nhiên với dự án Gem Riverside Q2 lần này, đất Xanh muốn đột phá định vị đối với khách hàng rằng đất Xanh là 1 nhà đầu tư uy tín với nhiều sản phẩm căn hộ phong phú và đa dạng, đáp ứng đc mọi nhu cầu sinh sống nhiều tầng lớp không giống nhau.

Dự định, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 sẽ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, dành cho đối tượng quý khách trên 30 tuổi và có mức thu nhập ít nhất từ 20 triệu/tháng.

Từng sản phẩm của Đất Xanh tâm huyết và căn hộ Gem Riverside Q.2 lần này không những là tâm huyết mà còn là bước ngoặc rộng lớn quan trọng giúp Đất Xanh hoàn toàn có thể bứt phá, hãy thử sức mình ở phân khúc căn hộ đẳng cấp để cạnh tranh với nhiều chủ đầu tư lớn như Novaland, VinGroup…

***Xem thêm: http://gemriverside-datxanh.com.vn/gem-riverside-quan-2-du-mang-den-mot-cuoc-song-ly-tuong/

Cùng với những ưu thế vốn có của mình, Gem Riverside tạo ra cơ hội tốt để nhiều nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định.

Đầu tư sinh lợi lướt sóng

Gem Riverside nằm tại nơi có hoạt động kinh doanh Nhà Đất sôi nổi tại Q2. Sau đây, mức độ cạnh tranh cao, mà dự án căn hộ có số lượng căn hộ đẳng cấp lên tới trên 3.00 căn hộ nên khả năng lướt sóng chưa cao. Căn hộ Gem Riverside sẽ tăng giá chủ yếu theo các đợt chào bán của công ty đầu tư dự án hay nhà đầu tư để ý đc căn hộ cuốn hút mà số lượng có hạn.

Đầu tư mang lại lợi ích từ cho thuê

Căn hộ Gem Riverside có thiết kế và xây dựng theo mô hình theo tiêu chuẩn thành phố Hồ Chí Minh châu âu thu nhỏ, nắm giữ hệ thống tiện ích đồng bộ sang trọng, vị trí đắc địa có hệ thống cơ sở giao thông tốt nhất & về sau còn tốt hơn thế nữa, vì thế căn hộ dự án Gem Riverside cho thuê sẽ rất tốt.

Đầu tư sinh lợi tương lai bán lại

Căn hộ Gem Riverside giáp ranh quận 1. Đây là nơi có tốc độ đô thị mới khá cao, mặt bằng dân trí cao. Vì thế, nắm bắt thời cơ đầu tư mang lại lợi ích tại thời kỳ sắp đến bàn giao nhà là khá tốt.