các loại căn nhà tiến độ căn hộ Vinhomes West Point số 1 Hà Nội Thủ Đô

nếu bạn là 1 trong cặp bà xã ck trẻ hay một đôi bà xã chồng đã về hưu muốn kiếm tìm một không gian sống riêng tư nhưng đủ đẳng cấp, tiện nghi mà lại có giá cả vừa phải phòng khu TP.HCM thì khẳng định không nên bỏ qua căn nhà 2 khu vực ngủ tại dự án công trình   tiến độ Vinhomes West Point đỗ đức dục .

 

không gian cải tiến của căn nhà dự án căn hộVinhomes West Point

ý tưởng cao cấp mặt trong mỗi căn hộ

mỗi căn hộ 2 phòng ngủ trên dự án này, công ty đầu tư cũng như các kỹ sư kiến trúc của tớ sẽ bố trí thành một nơi ở hoàn hảo cùng rất diện tích S dao động từ 60.7 cho hơn 80m2 cùng với việc bố trí 1 phòng tiếp khách, 2 phòng lau chùi, 1 gian bếp và 2 nơi ngủ.

phòng khách thoáng mát: phòng khách sau đây sẽ có diện tích rộng rãi, nhắm đến hướng ban công nên luôn luôn có ánh sáng ngập tràn cũng như gió trời mát mẻ ngay khi mở cửa.

phòng bếp bóc biệt: nếu như hầu như các căn hộ cộng đồng cư thiết kế theo kiểu truyền thống đều thông cùng với phòng tiếp khách nhằm tiết kiệm chi phí khoảng không thì trong dự án công trình  tiến độ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  các gian bếp trọn vẹn tách biệt vẫn bảo đảm không gây ảnh hưởng tới công dụng dùng của tổng thể mặt sản. tránh việc mùi thức ăn khiến tác động tới nội thất cũng tương tự hội họp của không ít thành viên trong gia đình.

cận cảnh khu căn nhà giá căn hộ Vinhomes West Point

2 phòng ngủ sẽ sở hữu ban công cũng như khe đón thoáng nên lúc nào thì cũng mát mẻ, có một nơi mater và 1 phòng bé nhiều hơn dành riêng cho cha mẹ và con cái.

nói theo một cách khác, những căn nhà 2 nơi ngủ tạicộng đồng cư West Point đó là chọn lựa hoàn toàn giành cho các hộ mái ấm gia đình xuất hiện từ 3 mang đến 4 thành viên ở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng