CÁC ĐỐI TÁC LỚN ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẤT XANH TẠI DỰ ÁN GEM RIVERSIDE Q2

Dự án Gem Riverside Q2 – Dự án với nhiều đối tác có tiềm năng, triển vọng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trong quá trình tìm hiểu, quyết định mua một căn hộ trong tương lai, bên cạnh uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư dự án thì nhà thầu, chủ đầu tư chính là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu, bởi chính điều này sẽ quyết định rất lớn đến tiến độ, chất lượng của công trình xây dựng. Vậy nhà thầu chính của Dự án Gem Riverside Q2 là ai? Các đối tác có tiềm năng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết phía dưới của chúng tôi.

Toàn cảnh Dự án Gem Riverside Q2 hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hiện hữu ngay quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Các đối tác lớn đồng hành cùng với Đất Xanh tại Dự án Gem Riverside Q2.

Đất Xanh vừa đạt được thỏa thuận cùng với 20 đối tác quan trọng chủ lực, trong nhiều lĩnh vực quan trọng cả trong nước lẫn ngoài nước. Và trong số những đối tác này, sẽ có nhiều đối tác sẽ bắt tay trực tiếp thực hiện, triển khai Dự án Gem Riverside Q2 cùng với chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh trong thời gian tới. Bước tiến quan trọng này sẽ một lần nữa khẳng định mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu của Đất Xanh. Cũng như ước mơ vươn khỏi tầm khu vực, trở thành 1 trong 10 tập đoàn bất động sản số 1 Đông Nam Á là hoàn toàn có khả năng.

Ngày 20/06/2017 vừa qua, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đã có một buổi ký kết hợp tác lâu dài với hơn 20 đối tác. Các đối tác này đa phần đều là những đối tác lớn, cả trong nước lẫn ngoài nước về các mảng thi công công trường, thiết kế, quản lý dự án, nội thất, … Và hầu hết, các thương hiệu này đều đã có tên tuổi lớn, tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản, cả trong phân khúc cao cấp lẫn trung cấp.

Lễ ký kết hợp tác của chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh với hơn 20 đối tác

Với tầm nhìn tương lai đến năm 2030, Đất Xanh sẽ lọt vào top 10 nhà thầu phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á, nên chính nhờ việc ký kết này như là một cột mốc mới, khẳng định thương hiệu bền vững của Đất Xanh trong thời gian qua và đồng thời tiếp tục tạo nên những không gian sống, môi trường sống tuyệt vời hơn trong tương lai.

[Xem thêm]

Gem riverside  quận 2 – sở hữu khu nghỉ dưỡng tuyệt vờ

Các đơn vị triển khai Dự án Gem Riverside Q2 cùng Tập đoàn Đất Xanh.

Các đối tác hợp tác với Đất Xanh thuộc các nhóm đối tác chính, bao gồm nhiều tên tuổi hàng đầu đến từ Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Châu Mỹ. Gồm có: Nhóm thầu tư vấn thiết kế, nhóm thầu xây dựng, nhóm thầu cung ứng vật liệu, ngân hàng bảo lãnh. Cụ thể như sau:

Nhóm thầu xây dựng: An Phong.

Tập đoàn Đất Xanh đã chọn nhà thầu An Phong để xây dựng Dự án Gem Riverside Q2. Công ty TNHH xây dựng An Phong là một đơn vị tổng thầu xây dựng có uy tín trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hợp tác, xây dựng các công trình căn hộ cao cấp hiện đại, với các dự án tiêu biểu như: khu căn hộ Him Lam Quận 8, khu chung cư sala Đại Quang Minh,… cùng với các dự án trung tâm thương mại, hạ tầng, nhà xưởng.

Mặt bằng xây dựng chi tiết thể hiện sự chăm chút dành cho dự án

Nhà thầu An Phong đã đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh qua các dự án như: Opal Riverside, Sunview Town, Lux City… các dự án trên đều nhận được sự đánh giá tốt của các khách hàng vì bàn giao công trình đúng tiến độ thậm chí còn vượt tiến độ, chất lượng công trình giao cho khách hàng vẫn được đảm bảo.

Với kinh nghiệm, nguồn tài chính mạnh và năng lực thi công được kiểm chứng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình được đảm bảo cho Dự án Gem Riverside Q2 khi An Phong sẽ  là nhà thầu chính cho dự án đầy tâm huyết của Đất Xanh Group.

Nhóm thầu tư vấn thiết kế tại Dự án Gem Riverside Q2.

PCG Việt Nam là đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp trực thuộc PCG Consultants Singapore. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng thuộc lĩnh vực thiết kế công trình bao gồm:  trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, bệnh viện, cơ sở giáo dục và sân bay. Hiện tại PCG Consultants đã có mạng lưới văn phòng trải khắp 40 nước Châu Á, ở khu vực trung đông có hơn 2000 nhân tài làm việc. Từ năm 1833 PCG Corp đã đóng góp to lớn vào sự phát triển và quản lý nhiều công trình nổi tiếng tại Singapore như: bệnh viện Khoo Teck Puat, sân bay quốc tế Changi, trường đại học công nghệ Nanyang…

Hình ảnh thiết kế căn hộ mẫu đã thấy được sử đầu tư về hình ảnh dành cho Gem Riverside

Nhóm thầu cung ứng vật liệu.

Bao gồm nhiều thương hiệu chất lương từ nhiều quốc gia như: Kohler (Hoa Kỳ), AkzoNobel (Hà Lan), LIXIL (Nhật), Thyssenkrupp (Đức), Kone (Phần Lan), Schindler (Thụy Sĩ). Và các đơn vị hợp tác trong nước như An Cường, tôn Hoa Sen, cáp Cadivi, Trường Thành,…

Ngân hàng bảo lãnh – VietinBank.

Ngân hàng VietinBank là đơn vị hợp tác chiến lược bảo lãnh cho Tập đoàn Đất Xanh qua nhiều dự án. Đây là một trong những ngân hàng có lịch sử, đã khẳng định được uy tín, chất lượng trên thị trường, có chi nhánh phủ khắp Việt Nam. Với ngân hàng Vietinbank bảo lãnh cho Dự án Gem Riverside Q2, quyền lợi của khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ luôn được đảm bảo một cách tốt nhất và minh bạch nhất.

Ngân hàng VietinBank -đơn vị hợp tác chiến lược của Đất Xanh

Như vậy, song hành cùng với Tập đoàn Đất Xanh xây dựng dự án Gem Riversidelà những chủ đầu tư đầy có uy tín, đầy tiềm năng. Điều này chứng tỏ Gem Riverside Quận 2 xứng đáng là dự án căn hộ cao cấp mà mọi khách hàng đều tin tưởng. Hãy nhanh chân đến ngay Gem Riverside Quận 2 để có thể sở hữu một căn hộ cho riêng mình thôi nào.

Nguồn sưu tầm: www.batdongsanexpress.vn