Bật mí cách lựa chọn đồ nội thất văn phòng cho người sinh năm 1975

Đồ nội thất văn phòng đẹp

Cách sắp xếp nội thất văn phòng không chỉ đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và còn phải chú ý đến các yếu tố phong thủy thì mới dễ dàng tạo ra môi trường làm việc thoải mái, tràn đầy năng lượng giúp con đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Trong đó, phương hướng rất quan trọng. Chính vì thế nên sau đây nội thất Dương Gia sẽ hướng dẫn các bạn chọn hướng tốt nhất cho người tuổi Ất Mão, sinh năm 1975.

Khái quát một số thông tin về tuổi Ất Mão

Trước khi chọn phương hướng bài trí nội thất văn phòng làm việc thích hợp nhất cho những người tuổi Ất Mão thì điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm là tìm hiểu khái quát về tuổi này.

– Năm sinh Ất Mão, tuổi 1975.

– Mệnh Kim, cung Đoài.

– Ngũ hành thuộc Đại Khê Thủy (nghĩa là nước ở khe lớn).

Hướng nội thất văn phòng tuổi Ất Mão

Đối với những người tuổi Ất Mão, sinh năm 1975 sẽ có Sinh khí nằm ở hướng Tây Bắc, Thiên y nằm ở hướng Tây Nam, Phục vị nằm hướng Tây, Diên niên sẽ thuộc Đông Bắc.

Bật mí cách chọn đồ nội thất văn phòng
Bật mí cách chọn đồ nội thất văn phòng

Bên cạnh đó, hướng Lục sát của tuổi Ất Mão là hướng Đông Nam, hướng Họa hại là hướng Bắc, hướng Tuyệt mệnh là hướng Đông và hướng Ngũ quỷ là hướng Nam. Những hướng này rất xấu, khi bố trí bàn ghế làm việc cần phải tránh.

Một số quy tắc khi đặt nội thất văn phòng làm việc

Khi đã chọn được hướng đặt nội thất văn phòng làm việc hợp phong thủy với tuổi Ất Mão có năm sinh 1975 rồi thì việc tiếp theo bạn cần chú ý là tìm vị trí hợp lý cho chúng.

Nên làm:

– Đặt điểm tựa sau lưng người ngồi (ví dụ như tủ, tường,…);

– Hướng nội thất phòng làm việc (đặc biệt là bàn ghế làm việc) nên hướng ra cửa để có được tầm nhìn thoáng đãng, rộng mở nhất.

Không nên:

– Đặt bàn ghế làm việc nằm trên cùng một đường thẳng với cửa chính.

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng đẹp

– Đặt bàn ghế làm việc văn phòng ở trung cung (tức là vị trí chính giữa căn phòng);

– Đặt bàn ghế làm việc ở những nơi góc khuất, góc nhọn, lối đi hay cuối hành lang, gần những khu vực không sạch sẽ như nhà rác, nhà vệ sinh.

– Đặt bàn ghế làm việc văn phòng ngay phía bên dưới xà ngang.

– Đặt bàn văn phòng ngồi quay mặt vào tường nhà.

Chúng tôi tin rằng, với những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách biết được đâu là những hướng tốt và hướng xấu của những người tuổi Ất Mão có năm sinh 1975. Mong rằng điều này sẽ góp phần giúp con đường công danh, sự nghiệp của bạn luôn gặp nhiều may mắn.

>>> Xem thêm một số mẫu bàn làm việc hợp mệnh với người tuổi Ất Mão tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-lam-viec-van-phong