Bật mí cách chọn tủ hồ sơ đúng cách cho văn phòng thêm sang

Mẫu tủ tài liệu văn phòng đẹp

Để tạo nên một không gian phòng làm việc hiện đại thì tủ đựng hồ sơ văn phòng cần phải được chọn mua theo những tiêu chí nào? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn dòng sản phẩm này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé.

Nguyên tắc chọn tủ tài liệu văn phòng

+ Chọn tủ đựng hồ sơ văn phòng bạn cần chú ý tới mục đích sử dụng. Trong trường hợp nếu những tài liệu cần cất giữ không bí mật và không quá quan trọng thì tốt nhất bạn nên chọn tủ không có kính để tiết kiệm chi phí và thời gian.

+ Kích thước: Tốt nhất là bạn nên chọn những sản phẩm được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Những mẫu này sẽ giúp bạn có thể đựng được những tập tài liệu một cách vừa vặn và khoa học.

Tủ tài liệu văn phòng
Tủ tài liệu văn phòng

+ Màu sắc và chất liệu: Về màu sắc, để tạo nên nét thẩm mỹ cho toàn bộ không gian thì bạn nên chú ý chọn màu phù hợp với màu sắc của các nội thất khác. Về chất liệu, bạn có thể chọn tủ gỗ công nghiệp hoặc tủ sắt. Tủ gỗ thường mang lại sự sang trọng hơn trong khi tủ sắt lại có độ bền cũng như giá thành tốt hơn.

>> Bài hay nên đọc: https://www.facebook.com/noithatduonggia.vn/posts/1967847370144754

Một số mẫu tủ hồ sơ được ưa chuộng hiện nay

Tủ SME 8650

Tủ hồ sơn văn phòng SME 8650 được làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine. Sản phẩm được thiết kế với phần trên toàn bộ được làm từ kính khung gỗ. Chất liệu kính trong suốt giúp người dùng có thể trưng bày đồ yêu thích hoặc giúp họ có thể tìm tài liệu nhanh chóng.

Tủ tài liệu văn phòng giá rẻ
Tủ tài liệu văn phòng giá rẻ

Sản phẩm có bên dưới bằng cánh gỗ có khóa đựng các hồ sơ bí mật thuận tiện.

Tủ SME 6020

Trong khi đó, mẫu tủ tài liệu SME 6020 lại được thiết kế dáng thấp tạo nên sự thông thoáng cho không gian văn phòng.

Tủ SME 6020 không có cánh. Thiết kế này giúp cho việc tìm tài liệu trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn tủ tài liệu cho văn phòng hiện đại cũng như một số mẫu tủ để tài liệu văn phòng được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những sản phẩm nội thất văn phòng tiêu chuẩn, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với công ty nội thất Dương Gia để được báo giá nhanh và chi tiết nhất nhé.