Bật mí cách chọn phông rèm hội trường phù hợp với từng sự kiện

Phông rèm màu đỏ phù hợp với hội trường nào?

Phông rèm hội trường là những sản phẩm giúp cho khu vực sân khấu cũng như toàn bộ không gian hội trường không bị trống trải, đơn điệu. Thậm chí, khi chọn được mẫu phông rèm phù hợp thì chúng còn giúp tạo nên tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho không gian.

Trong bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu cho tiết về cách lựa chọn mẫu phông rèm cho từng không gian hội trường nhé.

Bật mí cách chọn phông rèm hội trường phù hợp với từng sự kiện

Phông rèm màu đỏ phù hợp với hội trường nào?

Tại nhiều hội trường hiện nay, việc sử dụng phông rèm màu đỏ khá phổ biến. Tuy nhiên bạn có biết chúng phù hợp với những sự kiện nào không?

Màu đỏ của phông rèm giúp không gian trở nên sôi động, nóng hơn. Chính vì vậy, chúng đặc biệt phù hợp cho những hoạt động mang tính náo nhiệt, có đông người tham dự.

Phông rèm màu đỏ phù hợp với hội trường nào?
Phông rèm màu đỏ phù hợp với hội trường nào?

Phông rèm màu vàng phù hợp với sự kiện gì?

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy những mẫu phông rèm hội trường màu vàng thường được dùng cho phòng ăn. Tại sao vậy?

Bởi lẽ, màu vàng của chúng khi kết hợp với ánh sáng trong căn phòng sẽ tạo nên sự gần gũi, ấm cúng. Điều này sẽ giúp mỗi vị khách mời  có bữa ăn ngon miệng hơn.

Phông rèm màu xám phù hợp với những sự kiện gì?

Khác với những phông rèm hội trường màu đỏ hoặc màu vàng, mẫu phông rèm màu xám giúp không gian sang trọng, trang nghiêm hơn. Chính vì vậy, chúng luôn được ưu ái dùng cho những sự kiện mang tính chất quan trọng, lịch sự và trang nghiêm.

Mẫu phông rèm này thậm chí còn giúp cho mỗi cá nhân có thể tập trung tốt nhất.

Chọn phông rèm cho lễ cưới như thế nào?

Chọn phông rèm cho lễ cưới như thế nào?
Chọn phông rèm cho lễ cưới như thế nào?

Những mẫu phông rèm màu trắng kết hợp với dòng chữ “Lễ kết hôn” sẽ giúp cho hội trường đám cưới trở nên ấn tượng hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho phòng hội trường đám cưới trở nên vui tươi hơn.

Phông rèm hội trường dành cho cuộc thi

Những cuộc thi thường được tổ chức tại hội trường ủy ban, trường học hoặc cũng có thể tại sân khấu lớn hoặc những hội trường cơ quan, doanh nghiệp.

Đối với sự kiện này, bạn có thể chọn mẫu phông rèm sân khấu hội trường thiết kế đơn giản. Trên đó nên treo, gắn biển tên cuộc thi, nội dung cuộc thi để làm nổi bật.

Cách chọn phông rèm ngoài trời

Những hội trường ngoài trời nên chọn loại phông rèm thiết kế đơn giản, chất liệu mỏng nhưng bền. Chúng sẽ có thể dễ dàng được gắn, buộc lại chắc chắn. Hoặc nếu bị dính mưa thì cũng sẽ được hong khô dễ dàng.

Trên đây là một số cách lựa chọn phông rèm cho từng hội trường với những mục đích sử dụng khác nhau. Hi vọng các bạn đã biết cách để chọn phông rèm phù hợp với phong cách thiết kế thi công hội trường của cơ quan mình.