Báo giá bàn ghế hội trường phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Báo giá bàn ghế hội trường phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Báo giá bàn ghế hội trường phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hiện có rất nhiều khách hàng quan tâm đến câu hỏi này, chính vì thế mà hôm nay chúng tôi cung cấp bài viết nhằm giúp các bạn làm sáng tỏ vấn đề này. Những ai cùng nằm trong nhóm khách hàng này thì nên đọc để trang bị cho mình những thông tin hữu ích nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của bàn ghế hội trường

Không riêng gì gì báo giá bàn ghế hội trường mà giá bán của các sản phẩm nội thất khác cũng sẽ chịu sự chi phối bởi các yếu tố cơ bản sau đây:

  1. Kiểu dáng bàn ghế hội trường

Đầu tiên, chính là kiểu dáng thiết kế của các sản phẩm bàn ghế hội trường. Đây là một trong những yếu tố chi phối đến giá bán của dòng sản phẩm nội thất này.

Kiểu dáng bàn ghế hội trường
Kiểu dáng bàn ghế hội trường

Tùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế, giá sản phẩm cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Những mẫu bàn hội trường mang đường nét thiết kế cầu kỳ, được chạm trổ tinh xảo sẽ tốn nhiều công hơn, do vậy giá bán bao giờ cũng đắt hơn so với những sản phẩm sở hữu đường nét thiết kế trơn tru, nhẵn mịn.

Đối với ghế hội trường, những mẫu ghế đơn không bàn viết sẽ có giá mềm mại hơn so với những mẫu ghế hội trường có bàn viết. Bởi lúc này, giá bàn sẽ tính thêm cả giá của chiếc bàn viết nhỏ nữa, tuy nhiên trong trường hợp này thì sự chênh lệch về giá không quá cao.

  1. Chất liệu bàn ghế hội trường

Chất liệu chính là yếu tố chi phối nhiều nhất đến giá bán của các sản phẩm nội thất hội trường, điển hình là bàn ghế hội trường.

Chất liệu bàn ghế hội trường
Chất liệu bàn ghế hội trường

Sở dĩ chúng tôi nhận định như vậy vì chất liệu chính là tiêu chí quan trọng để tạo nên giá trị cho sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Đối với những mẫu bàn, mẫu ghế hội trường gỗ tự nhiên thì bao giờ giá bán cũng sẽ đắt hơn so với những mẫu bàn ghế được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp. Bởi vì độ bền, cũng như tính thẩm mỹ của chúng cao hơn, dễ dàng biến tấu theo đa dạng phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

  1. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Cuối cùng là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này. Các bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền của riêng mình nhé.

Theo Tin tức Nội thất mới nhất thì những sản phẩm bàn ghế hội trường được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá bán cao hơn so với các sản phẩm nội địa. Đồng thời, nếu mua đồ nội thất hội trường từ nhà phân phối cấp 1, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá hơn so với các nhà phân phối đã qua nhiều đơn vị môi giới chung gian.

Trên đây là những yếu tố cơ bản nhất tác động đến báo giá bàn ghế hội trường. Ngoài ra giá bán dòng sản phẩm này còn tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh ở từng thời điểm khác nhau. Nếu quý khách muốn mua bàn, ghế hội trường giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp với chung tôi qua số điện thoại 0934 583 888 này nhé.