Bảng báo giá vách ngăn văn phòng thương hiệu Xuân Hòa

Bảng báo giá vách ngăn văn phòng thương hiệu Xuân Hòa

Vách ngăn văn phòng là một trong những sản phẩm giúp tạo nên sự hoàn thiện cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp cho mỗi không gian làm việc của doanh nghiệp.

Thông thường, bảng báo giá vách ngăn văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan ví như chúng bị tác động bởi chất liệu, kích thước, kết cấu,….

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về báo giá vách ngăn văn phòng thương hiệu Xuân Hòa nhé.

Bảng giá vách ngăn di động của Xuân Hòa

Vách ngăn di động có thể tạo nên sự linh hoạt cho không gian. Do tính linh động của chúng nên giá thành của chúng cũng khá cao. Thông thường, vách ngăn di động được dùng để phân chia các không gian khu vực làm việc.

Bảng giá vách ngăn di động của Xuân Hòa
Bảng giá vách ngăn di động của Xuân Hòa

Hiện nay, vách ngăn di động được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Giá bán của chúng trên thị trường hiện nay trung bình khoảng 2.200.000đ/m2.

Bảng báo giá vách ngăn kính văn phòng

Nếu như bạn muốn tạo một không gian làm việc yên tĩnh để mỗi cá nhân có thể tập trung tối đa cho công việc thì tốt nhất nên chọn mẫu vách ngăn thương hiệu Xuân Hòa bằng kính. Bởi lẽ, vách ngăn làm từ chất liệu này có khả năng cách âm, chống ồn tốt.

Không chỉ vậy, với loại vách ngăn này, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế của văn phòng.

Loại vách ngăn kính văn phòng này thường sử dụng khung nhôm định hình. Có thể nói đây là một trong những mẫu vách ngăn văn phòng giá rẻ được ưa chuộng và dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Giá bán của sản phẩm này trung bình từ 600.000 đến 900.000đ/m2.

Bảng báo giá vách ngăn kính văn phòng
Bảng báo giá vách ngăn kính văn phòng

Bảng giá vách ngăn gỗ

Vách ngăn văn phòng gỗ thường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Vách ngăn gỗ có thể được dùng để làm vách phân chia các phòng ban hoặc làm vách ngăn dạng lửng để phân chia các vị trí làm việc.

Vách ngăn văn phòng gỗ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền, tuổi thọ cao.

Hiện nay, bảng báo giá vách ngăn văn phòng gỗ của Xuân Hòa trên thị trường dao động khoảng 620.000đ đến 950.000đ/m2.

Trên đây là bảng báo giá vách ngăn văn phòng Xuân Hòa chi tiết. Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng với những mẫu vách ngăn đẹp, giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.