5 cách phối màu sơn mặt tiền nhà đẹp, ấn tượng nhất

Sơn mặt tiền nhà với 2 màu vàng - nâu.

Có thể nói, cách sơn mặt tiền nhà quyết định lớn tới vẻ đẹp, sức cuốn hút của căn nhà trong mắt mỗi vị khách.

Khi phối hợp màu sơn hợp lý, bạn sẽ thấy ngôi nhà trở nên độc đáo, ấn tượng hơn. Dưới đây là 5 gợi ý để bạn sơn mặt tiền cho ngôi nhà. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Sơn mặt tiền nhà với 2 màu xám ghi – xanh

Cách phối hợp đầu tiên được nhiều kiến trúc sư lựa chọn đó chính là sự kết hợp giữa màu ghi xám và màu xanh.

Những công trình ngoài trời khi sử dụng tông màu sơn sáng thì sẽ khiến chúng trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn. Không chỉ vậy, màu ghi xám còn giúp tạo nên sự dễ chịu, thư thái cho mỗi người nhìn.

Khi kết hợp màu trung tính này với màu lạnh là màu xanh như xanh lam, xanh lá cây,… sẽ càng khiến cho ngôi nhà trở nên ấn tượng, tạo sự hài hòa cho mặt tiền.

Sơn mặt tiền nhà với 2 màu cafe sữa – cam (đất)

Sơn mặt tiền nhà với 2 màu cafe sữa – cam (đất)
Sơn mặt tiền nhà với 2 màu cafe sữa – cam (đất)

Khi kết hợp 2 màu cafe sữa và cam đất thì bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình trở nên trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng.  Ngoài ra, sự kết hợp giữa 2 tông màu này còn khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, trong số những cách phối màu sơn mặt tiền nhà thì đây là là giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn.

Sơn mặt tiền nhà với 2 màu xanh dương xám – xám trắng

Lấy cảm hứng từ biển xanh, sự kết hợp giữa xanh dương xám – xám trắng giúp ngôi nhà của bạn trở nên yên tĩnh, thanh bình, tràn đầy sức sống.

Những gam màu này sẽ mang đến sự thư giãn tối đa để  bạn có thể ngơi nghỉ sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Thậm chí, đây cũng là nền móng để mỗi thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn.

Sơn mặt tiền nhà với 2 màu vàng – nâu.

Sơn mặt tiền nhà với 2 màu vàng - nâu.
Sơn mặt tiền nhà với 2 màu vàng – nâu.

Sự kết hợp giữa 2 màu vàng – nâu khiến cho ngôi nhà trở nên khỏe khoắn, tràn đầy sức sống. Dù 2 gam màu này dễ khiến nhiều người cảm thấy chúng thật đơn giản và đơn điệu. Tuy vậy nhưng những gì mà chúng mang đến lại khiến chúng ta phải suy nghĩ lại.

2 màu vàng – nâu khi được sơn cho mặt tiền ngôi nhà chắc chắn sẽ là nguồn yếu tố giúp  cho mỗi thành viên luôn tràn đầy sức sống.

Sơn mặt tiền nhà với 2 màu xanh lá – trắng

Một cách kết hợp màu sắc nữa được rất nhiều người ưa chuộng đó là phối hợp giữa màu xanh lá và màu trắng. Đây là cách được rất nhiều hộ gia đình yêu thích, và đặc biệt bạn cũng có thể áp dụng làm cách phối màu sơn phòng khách ấn tượng cho riêng mình.

Sự kết hợp này mang đến cho ngôi nhà trở nên nhẹ nhàng, tươi mát hơn, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tươi mới, sinh động hơn.

Trên đây là những cách phối màu sơn mặt tiền HOT nhất hiện nay. Hi vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được cách kết hợp màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của mình.