4 mẹo nhỏ giúp văn phòng nhỏ trở nên rộng rãi, chuyên nghiệp

4 mẹo nhỏ giúp văn phòng nhỏ trở nên rộng rãi, chuyên nghiệp

Một không gian văn phòng rộng rãi, thông thoáng sẽ tạo nên cho mỗi người sự dễ chịu, thoải mái, có tinh thần và hưng phấn khi làm việc. Thậm chí, đây cũng là cách để bạn có thể giúp nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn giải quyết bài toán này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Chú ý khi chọn ghế ngồi văn phòng giá rẻ

Một sản phẩm nữa mà bạn cũng không nên bỏ qua khi thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ đó chính là ghế văn phòng.

Với sản phẩm này, bạn nên chú chú chọn ghế có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Đối với ghế dành cho nhân viên thì bạn nên chọn loại ghe lam viec van phong có lưng và tay vịn.

Chú ý khi chọn ghế ngồi văn phòng giá rẻ
Chú ý khi chọn ghế ngồi văn phòng giá rẻ

Trong khi đó, nếu chọn ghế dành cho khu vực làm việc tạm, ghế ngồi chờ, ghế uống nước,… thì bạn nên chọn mẫu ghế chân gấp, ghế dễ di chuyển,..

Lưu ý khi chọn tủ văn phòng giá rẻ

Những mẫu tủ văn phòng phù hợp không chỉ giúp bạn cất giữ tài liệu, hồ sơ một cách khoa học, gọn gàng mà còn có thể giúp bạn sở hữu không gian rộng rãi hơn.

Theo đó, bạn nên ưu tiên chọn mẫu tủ treo tường. Hoặc có thể chọn tủ gỗ văn phòng thiết kế đơn giản để đồng thời tạo vách ngăn giữa các khu vực làm việc một cách khoa học.

Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn văn phòng

Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ đó chính là chọn mẫu vách ngăn văn phòng phù hợp.

Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn văn phòng
Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn văn phòng

Theo đó để văn phòng trở nên thông thoáng, hiện đại thì tốt nhất bạn nên chọn những mẫu vách ngăn văn phòng dạng lửng hoặc vách ngăn di động. Về chất liệu thì bạn cũng nên chọn vách ngăn bằng kính.

CHọn những mẫu vách ngăn văn phòng này có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian tối đa. Chúng vừa giúp bạn nới rộng văn phòng lại vẫn có thể đảm bảo chức năng phân chia không gian như mong muốn.

Lưu ý khi chọn mua bàn làm việc văn phòng có diện tích nhỏ

Còn với bàn làm việc văn phòng thì bạn có thể chọn mẫu bàn thiết kế đơn giản và kê sát tường. Cách bố trí này sẽ giúp bạn có được sự thông thoáng tố đa cho văn phòng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mau ban lam viec dạng module 2 người, 4 người,… Sản phẩm này vừa giúp văn phòng thêm hiện đại, chuyên nghiệp vừa tiết kiệm diện tích tối đa.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ hoặc muốn sở hữu các mẫu bàn làm việc, ghế làm việc,… chính hãng, giá rẻ vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.