2 lưu ý giúp bạn chọn được mẫu bàn làm việc văn phòng tốt nhất

Hãy chú ý đến chất liệu tạo nên sản phẩm

2 lưu ý quan trọng được chúng tôi đề cập đến trong nội dung bài viết hôm nay sẽ là thông tin hữu ích giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bàn làm việc văn phòng. Từ đó, việc có được sản phẩm tốt nhất về chất lượng, cũng như cả hoàn toàn nằm trong tầm tay. Hãy tham khảo ngay nha!

Lưu ý 1: Hãy chú ý đến nhà phân phối bàn làm việc

Việc bàn có mua được những món đồ nội thất văn phòng đẹp với giá rẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhà phân phối bạn lựa chọn. Dĩ nhiên, khi mua bàn làm việc văn phòng hay bất kỳ một sản phẩm nội thất nào cũng vậy.

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp bàn làm việc, bạn sẽ khó lòng có được sản phẩm mang đến giá thành phù hợp trong khi chất lượng vẫn đảm bảo.

Hãy chú ý đến nhà phân phối bàn làm việc
Hãy chú ý đến nhà phân phối bàn làm việc

Chúng tôi khuyên bạn, nên mua bàn ở những địa chỉ phân phối cấp một, giá thành tại đây sẽ vô cùng ưu ái vớ người tiêu dùng.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn các mẫu bàn làm việc ở địa chỉ đã qua nhiều đơn vị môi giới trung gian thì “phí dịch vụ” sẽ cao hơn, và tất nhiên giá bàn làm việc văn phòng cũng cao hơn, đây là điều tất yếu mà bất kỳ ai trong số chúng ta cũng hiểu.

Lưu ý 2: Hãy chú ý đến chất liệu tạo nên sản phẩm

Chọn được nhà phân phối cấp một, không qua bất kỳ một đơn vị môi giới chung gian nào sẽ đem đến cho bạn mức giá cạnh tranh. Nhưng nếu như thế thôi vẫn chưa đủ, muốn sở hữu sản phẩm có tuổi thọ lâu dài thì hãy chú ý đến chất liệu tạo ra chúng.

Tại sao phải chú ý đến chất liệu ư? Bởi vì chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định độ bền và tạo nên giá trị cho sản phẩm.

Hãy chú ý đến chất liệu tạo nên sản phẩm
Hãy chú ý đến chất liệu tạo nên sản phẩm

Hiện nay trên thị trường nội thất, có 3 dòng chất liệu tạo nên các mẫu bàn làm việc được ưa chuộng nhất, gồm: gỗ, kính và sắt.

Nếu là bàn gỗ, có điều kiện bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên vì được đánh giá cao ở tuổi thọ nhất. Tuy nhiên, được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay lại là bàn gỗ công nghiệp. Khi chọn, hãy ưu tiên các loại bàn được phủ Melamine, Laminate, Veneer để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

Nếu là bàn kính, bạn không nên chọn mua bàn làm việc văn phòng bằng kính thông thường vì chúng dễ vỡ, khi vỡ tạo ra những mảnh sắc nhọn rất nguy hiểm. Tốt nhất nên lựa chọn bàn làm việc bằng kính cường lực.

Nếu là bàn sắt, những sản phẩm được tạo nên từ sắt thông thường sẽ bị oxi hóa sau thời gian sử dụng, gỉ sét rất mất thẩm mỹ. Hãy lựa chọn bàn làm việc văn phòng bằng sắt sơn tĩnh điện, vừa đẹp, vừa bền.